Phần mềm quản lý liệu trình spa chuyên nghiệp 2020

 23-05-2020
Phần mềm quản lý liệu trình Spa chuyên nghiệp nào đang được săn lùng nhất trong thời gian gần đây? EZMAX có chức năng nào để quản lý liệu trình Spa được hơn 50 Spa tin tưởng sử dụng? Cùng khám phá

So sánh với phương pháp quản lý truyền thống

Các gói dịch vụ/liệu trình phổ biến tại các Spa hiện nay gồm: Massage, Chăm sóc mặt, Dịch vụ xông hơi, Giảm béo, Triệt lông vĩnh viễn, Tắm trắng...Các Spa phải quản lý gói dịch vụ theo nhiều tiêu chí như mã gói dịch vụ, tên dịch vụ, mã hóa đơn, mã khách hàng, tên khách hàng…
Quản lý thông tin số lần đã sử dụng dịch vụ/liệu trình. Ngoài ra, Spa cũng phải thống kê liệu trình nào được sử dụng nhiều nhất, thống kê liệu trình theo doanh thu, chi phí,... .
Có thể nói, liệu trình của Spa được coi là dịch vụ quan trọng nhất của Spa, là xương sống của Spa, thu được nhiều doanh thu và lợi nhuận nhất cũng tốn nhiều chi phí nhất. Chính vì tầm quan trọng đó, Spa cần quản lý liệu trình thật sát sao. 
Nhiều Spa vẫn còn đang sử dụng phương pháp quản lý liệu trình truyền thống, ghi chép bằng tay thủ công. Những khó khăn hay gặp phải kể đến như sau:
- Mát mát dữ liệu, sai sót
- Mất thời gian tính hoa hồng nhân viên theo từng buổi/liệu trình
- Đặt lịch tốn thời gian, bị trùng lịch
- Khách hàng không theo dõi được liệu trình của mình
- Không xem được báo cáo, thống kê về liệu trình

Phần mềm quản lý liệu trình spa online chuyên nghiệp 2020

EZMAX nổi lên là phần mềm quản lý spa online chuyên nghiệp nhất và được tin dùng. Phần mềm quản lý liệu trình Spa theo một quy trình thống nhất, để Spa dễ dàng quản lý được mọi thông tin liệu trình và khách hàng nhanh chóng mua được hàng

Quản lý gói dịch vụ / liệu trình

Spa quản lý tất cả thông tin về liệu trình, quy định mã liệu trình, tiện lợi trong việc quản lý.
 Quản lý thông tin liệu trình
Thay bằng sử dụng các thẻ liệu trình bằng giấy, Spa sử dụng phần mềm để quản lý liệu trình của khách hàng. Khách hàng check in nhanh chóng bằng cách quẹt ID thẻ hoặc quét mã QR trong tài khoản của khách hàng. Thông tin về liệu trình của khách hàng đều có sẵn trên phần mềm.

Quản lý các buổi liệu trình

Tiệm Spa quy định các buổi trong từng liệu trình của Spa, là một quá trình xuyên suốt từ khi khách hàng mua liệu trình. Sau khi khách hàng mua một liệu trình, Spa dễ dàng in ra cả lịch thực hiện dịch vụ, gồm thông tin các buổi, thời gian thực hiện mỗi buổi mà chưa mất đến 10s. Khi khách hàng mua gói dịch vụ, Spa không cần phải thủ công nhập các buổi nữa, dễ dẫn đến sai sót.
 Quản lý từng buổi liệu trình
Trên tài khoản của Spa và khách hàng đều có Module lịch các buổi thực hiện. Khách hàng và Spa đều dễ dàng theo dõi lịch. Phần mềm có chức năng nhắc lịch khi sắp đến thời gian buổi liệu trình. Mọi thứ đều tự động, thông báo sẽ hiện lên trên phần mềm mà người dùng không phải cài đặt.

Quản lý định mức nguyên liệu sử dụng trong từng buổi liệu trình

Nhiều chủ tiệm Spa nghĩ rằng không cần quản lý định mức nguyên liệu trong mỗi buổi liệu trình mà tự nhân viên phải ý thức được. Tuy nhiên, đến cuối tháng, lúc kiểm tra tồn kho mỹ phẩm thì lại đau đầu vì sử dụng đã vượt quá dự tính. 
Quản lý định mức nguyên liệu không phải là điều dễ dàng nếu phải quản lý bằng sổ sách. Chủ tiệm thì quy định rất rõ nguyên liệu trong từng buổi nhưng thực tế, nhân viên có nhớ được hết và tuân thủ không? Dù đã quy định nhưng không quản lý thì khác gì chủ tiệm Spa “thả” cho nhân viên tự ý quyết định. 
Không bị quản lý nên nhân viên không có ý thức cao để sử dụng đúng định lượng, có thể dẫn đến dùng quá nhiều hoặc trục lợi. Dù là cách nào thì cũng gây thất thoát cho Spa.
  
Quản lý định mức nguyên liệu
Phần mềm có chức năng lưu thông tin định mức nguyên liệu, là một kênh giúp nhân viên ghi nhớ, nhắc nhở định mức khi thực hiện. Đồng thời, sau khi thực hiện xong từng buổi, EZMAX tự động cập nhật tồn kho bằng cách giảm đi nguyên liệu đã sử dụng trong buổi. Cách làm này vô cũng logic, vừa quản lý được từng buổi liệu trình, nguyên liệu từng buổi vừa quản lý được tồn kho. Công việc sổ sách mà thường chủ tiệm Spa phải đâu đầu giờ đây đều được quản lý nhanh chóng bằng phần mềm. Việc làm còn lại của Spa là kiểm kho, nhanh chóng biết được nếu có xảy ra thất thoát.

Quản lý lịch hẹn cho từng buổi

Dễ dàng tạo thông tin lịch hẹn cho khách ngay trên phần mềm với đầy đủ các thông tin cần thiết như: Tên khách đặt, Số điện thoại, Số lượng khách, Giờ khách đặt.. Khách hàng có thể tự đặt lịch hẹn, chọn thời gian và kỹ thuật viên mà không cần phải đến tận Spa. EZMAX còn có chức năng cảnh báo trong trường hợp trùng thời gian, trùng nhân viên thực hiện, đồng thời gợi ý thời gian phù hợp.
  Quản lý lịch hẹn
Phần mềm tự động thông báo cho khách hàng khi sắp đến lịch hẹn ngay trên phần mềm bằng chính tài khoản của khách hàng. Khách hàng xem thông tin đặt lịch của mình đầy đủ và chính xác trên phần mềm.

Quản lý hoa hồng của từng buổi liệu trình

Đầu tiên, spa cài đặt hoa hồng theo phân loại nhân viên và từng buổi liệu trình. Sau đó, chỉ cần thực hiện xong buổi liệu trình đó, phần mềm tự động tính hoa hồng cho nhân viên mà Spa không cần phải làm theo bước nào nữa. Vì quản lý theo một quy trình thống nhất nên nhân viên nào thực hiện, nhân viên nào tư vấn đều rõ ràng, tránh trường hợp tranh chấp giữa các nhân viên.
  Quản lý hoa hồng

Quản lý kết quả thực hiện của khách hàng

Sau mỗi buổi liệu trình, kết quả thực hiện liệu trình được lưu trữ trên phần mềm quản lý liệu trình spa online. Cách làm này vừa giúp Spa dễ dàng theo dõi để đưa ra phương án điều trị tiếp theo, vừa là cơ sở để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Báo cáo về liệu trình

Một Module nổi bật của phần mềm quản lý Spa online EZMAX là xuất ra được các báo cáo lỗ lãi, báo cáo hoa hồng nhân viên, thực hiện dịch vụ,...hoặc bất cứ báo cáo nào theo nhu cầu của từng Spa. Chủ tiệm Spa xem các báo cáo một cách trực quan nhất để đưa ra những quyết định, chương trình khuyến mãi
Như vậy, chúng ta vừa cùng tìm hiểu về phần mềm quản lý liệu trình Spa online EZMAX với rất nhiều tính năng hữu ích. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn quản lý liệu trình hiệu quả, góp phần phát triển Spa hơn nữa.
Dùng thử Miễn Phí phần mềm quản lý Spa Ezmax ngay tại: 

Các tin liên quan

  • Được tin dùng bởi:
  • Được tin dùng bởi Lanula
  • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
  • Được tin dùng bởi Vina control
  • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
  • Được tin dùng bởi Vijalink
  • Được tin dùng bởi Kiteland
  • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông
  • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
  • Được tin dùng bởi Daiwahouse
  • Được tin dùng bởi Diana
  • Được tin dùng bởi Apatit

  Các chiến lược marketing

  Các giải pháp bán hàng

  Thông tin liên hệ

  Hà Nội[Xem bản đồ]

  Tầng 6, Tòa nhà CT1, Chung cư 536A Minh Khai, P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

  Hải phòng[Xem bản đồ]

  P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

  Tổng đài hỗ trợ

  02432018959

  024 3201 8959

  info@itechpro.vn