Phần mềm quản lý Spa free có thực sự tốt không?

 30-12-2019
Nhiều người cho rằng phần mềm quản lý Spa free vừa tiết kiệm chi phí mà lại sử dụng hiệu quả thì có lẽ đây lại là lỗi băn khoăn của nhiều chủ tiệm Spa khi đang sở hữu một công cụ “Miễn Phí” bất tắt dĩ này.

Việc đánh đúng vào tâm lý của những nhà kinh doanh, hỗ trợ cho quản lý hiệu quả mà lại chẳng mất chi phí mỗi tháng. Thế nhưng liệu rằng phần mềm miễn phí này có thực sự tốt như những gì bạn mong đợi hay không? Chúng ta cùng theo dõi qua bài viết sau đây để hiểu thêm nhé!

TƯỞNG CÓ LỢI MÀ THIỆT HẠI VÔ CÙNG

Phần mềm quản lý Spa Miễn phí được xem là từ khóa mà nhiều chủ doanh nghiệp tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Với sự phát triển của nền công nghệ 4.0, những phương pháp quản lý cũ kỹ, lỗi thời, rườm rà đã dần được thay thế bằng phần mềm.Nhưng liệu rằng phần mềm này có thực sự hữu ích như nhiều người vẫn nghĩ khi nó chẳng hề tốn một Đồng mà bất cứ ai đều có thể sử dụng tràn lan. Cùng lắng nghe những khó khăn mà chủ tiệm Spa chia sẻ nhé!

Dữ liệu kinh doanh bị rò rỉ ra bên ngoài

Dữ liệu kinh doanh của Spa bạn bị rò rỉ ra bên ngoài? Điều này bạn thấy thật vô lý đúng không nào? Khi hàng ngày việc hoạt động kinh doanh của bạn vẫn hiệu quả với phần mềm quản lý Spa.

Với những cửa tiệm Spa gia đình nhỏ lẻ sẽ chẳng hề có gì đáng nói khi lượng khách hàng vẫn còn chưa thực sự ổn định, hàng hóa, mỹ phẩm tồn kho ít. Hoạt động kinh doanh chưa thực sự nổi bật. Tuy nhiên, nếu bạn đang là chuỗi Spa lớn và có ý định phát triển rộng mở các cửa tiệm Spa trên khắp thành phố thì thật là đáng lo ngại.Khi đối thủ cạnh tranh của bạn nhiều đến mức bạn chẳng thể biết được tại sao thông tin khách hàng, dịch vụ bạn cung cấp hay thậm chí giá thành sản phẩm bạn đang kinh doanh họ đều có thể nắm được.

Một phần mềm quản lý free có còn an toàn cho một doanh nghiệp lớn như bạn? Không chỉ vậy, phương pháp quản lý của bạn cũng chẳng còn là bí mật của riêng công ty. Dữ liệu khách hàng, tài chính có thể bị bán cho một tiệm Spa đối thủ bất cứ lúc nào.

Những chức năng quan trọng đều phải trả phí

Được xem như chiêu trò marketing của nhiều doanh nghiệp phần mềm hiện nay, các chức năng quan trọng như quản lý kho hàng, đặt lịch hẹn với khách hàng, báo cáo thu chí, doanh thu theo tuần/tháng,… lại hoàn toàn không được hỗ trợ.Bởi vậy, khi bạn đang quen dần với phần mềm quản lý Spa miễn phí nhưng lại chỉ được sử dụng những chức năng đơn giản như in hóa đơn, bán hàng dẫn đến việc quản lý không liền mạch, vvừa sử dụng phần mềm nhưng sổ sách cũng không thể bỏ.

Không được hỗ trợ khi phần mềm xảy ra sai sót

Phần mềm quản lý vốn là công cụ vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian nếu như chúng ta biết cách khai thác triệt để những chức năng trên phần mềm. Nhưng với một phần mềm Miễn Phí như vậy, liệu các chủ Spa và nhân viên sẽ phải loay hoay như thế nào?

Đặc biệt, khi phần mềm bị lỗi làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Spa. Chưa kể những sự cố gây mất dữ liệu mà bạn không biết cách khôi phục lại,….Vậy nên việc sử dụng phần mềm quản lý Spa free cũng trở thành một vấn đề mà các chủ tiệm nên cân nhắc kỹ. Nó có thể giúp bạn được một khoản tiền nhỏ hàng tháng nhưng để phát triển lâu dài cho hệ thống Spa của bạn thì hoàn toàn chẳng hợp lý chút nào.

LỢI ÍCH KHI THUÊ PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA

Thay cho việc sử dụng một công cụ miễn phí nhưng hiệu quả lại không cao thì chỉ với 16.000 đồng/ngày bạn đã hoàn toàn yên tâm với phần mềm quản lý Spa Ezmax CRM của chúng mình.

Với tính năng nổi bật của phần mềm quản lý Ezmax CRM như:


◾ Đặt lịch hẹn với khách hàng nhanh chóng, tiện lợi. Trách sót khách, trùng lịch khiến khách hàng phải đợi lâu mỗi khi tới trị liệu, chăm sóc sức khỏe.
◾ Ghi chép lại toàn bộ quá trình chăm sóc khách hàng của nhân viên kinh doanh trên phần mềm quản lý.
◾ Theo dõi báo cáo doanh thu, chi phí của tiệm Spa theo ngày, tuần, tháng.
◾ Quản lý kho trên hệ thống phần mềm Ezmax CRM, tránh việc tồn đọng kho hàng.
◾ Quản lý toàn bộ nhân viên Spa bằng hệ thống phần mềm Ezmax CRM.Với những tính năng vô cùng tiện lợi như trên, các chủ Spa hoàn toàn có thể giảm bớt thời gian có mặt tại Spa như thường ngày mà vẫn quản lý tốt được toàn bộ hoạt động đang diễn ra tại Spa.

Có quá nhiều lợi ích khi đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ phần mềm quản lý Ezmax CRM. Vậy tại sao các bạn còn trải nghiệm phần mềm quản lý Spa free trong ngay hôm nay nhỉ?

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY:


 
 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Lanula
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Chung cư 536A Minh Khai, P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn