Năm bước để bán hàng thành công

 18-01-2019

Năm bước để bán hàng thành công
 
Dưới đây là năm bước để bán hàng thành công, xây dựng một hệ thống bán hàng riêng lẻ, như hệ thống được mô tả dưới đây sẽ đảm bảo kết quả tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp nào:
 
Những mục tiêu:
Để đạt được lợi nhuận lớn, điều quan trọng trước tiên là đặt các mục tiêu được xác định rõ ràng, có thể được đo lường trong một khung thời gian cụ thể. Khi đặt ra các mục tiêu này, điều quan trọng là phải xem xét sự thu nhập, lối sống và yêu cầu cá nhân.
 
Điều quan trọng trước tiên là phải cải thiện thu nhập của một người trong năm ngoái, thu nhập của một người cụ thể, hoặc, nếu người đó mới bán hàng, anh ta phải đặt mục tiêu đạt được vị trí gần với người bán hàng hàng đầu trong nhóm của mình.
 
Triển vọng:
Mức độ thành công mà nhân viên bán hàng đạt được sẽ luôn được xác định bởi số lượng khách hàng được tạo ra ngoài nguồn khách hàng đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc yêu cầu qua điện thoại được tạo bởi quảng cáo kinh doanh trên mạng.
 
Nó giúp đưa một hệ thống vào vị trí để thường xuyên tìm kiếm khách hàng mới từ các lượt giới thiệu, khách hàng trong quá khứ, v.v. và xây dựng cơ sở dữ liệu của các khách hàng trung thành.
 
Đủ điều kiện:
Trình độ là yếu tố, có tác động lớn nhất đến quản lý thời gian. Nhân viên phải luôn phát triển kỹ năng bán hàng tốt hơn. Sự căng thẳng lớn nhất trong sự nghiệp của một người sẽ đến từ việc làm việc với những khách hàng tiềm năng không đủ tiêu chuẩn, có thể là người từ chối mua với giá tuyệt vời hoặc người chưa sẵn sàng, sẵn sàng và có thể mua.
 
Quy trình bán hàng:
Chìa khóa để bán hàng thành công là khả năng xây dựng mối quan hệ và niềm tin với mỗi khách hàng. Điều quan trọng là gặp gỡ, chào hỏi và xây dựng mối quan hệ, giải quyết chúng trên một mô hình, hàng may mặc hoặc sản phẩm và giới thiệu nó với khách hàng. Nhân viên bán hàng nên tiếp tục đặt câu hỏi và sau đó yêu cầu bán hàng của họ.
 
Anh ta nên bán những lợi ích của sản phẩm của mình nói theo phương thức ngôn ngữ riêng của họ. Ví dụ, khi nói chuyện với một người muốn nghe về động cơ ô tô, sẽ rất lý tưởng để nói: Lắng nghe động cơ đó, nghe có vẻ không hay sao? Nói hay với một người trực quan, sẽ rất hữu ích khi nói Động cơ đó có trơn tru không?
 
Theo sát:
Đây là bước đầu tiên để bán hàng tiếp theo cho khách hàng của bạn hoặc để có được lượt giới thiệu từ họ. Đầu tiên là một lá thư cảm ơn, sau đó là một cuộc gọi theo dõi bảy ngày sau đó là một cuộc gọi ít nhất cứ sau chín ngày. Điều này sẽ đảm bảo một dòng giới thiệu ổn định.
 
Có 1 câu nói rất hay:  “Hãy làm những gì bạn sợ nhất để làm, và bạn sẽ có kết quả mà bạn muốn có nhất”.

 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Lanula
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

P 1105 B2, Hòa Bình Green City, 505 Minh Khai, P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

08 99 179 599

024 3201 8959

info@itechpro.vn