LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH CÔNG CỤ THẦN KỲ GIÚP DOANH NGHIỆP ĐỐI ĐẦU VỚI THÁCH THỨC

 06-09-2023
Một trong những nhiệm vụ thách thức nhất đối với tất cả các nhà lãnh đạo và quản lý chính là việc lập kế hoạch kinh doanh. Ngay cả những doanh nhân giàu kinh nghiệm cũng phải trăn trở nghiên cứu nhiều ngày trước khi ra quyết định. Thấu hiểu điều này, phần mềm lập kế hoạch kinh doanh đã ra đời như một giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu.

Phần mềm không thể thay thế con người trong việc tạo ra những kế hoạch kinh doanh đúng đắn nhất. Thế nhưng, nhờ sự trợ giúp của công nghệ thông minh, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian, sắp xếp công việc khoa học và quản lý thực thi chính xác hơn.
 

I. Tổng quan về phần mềm lập kế hoạch kinh doanh
 
Một kế hoạch kinh doanh phải làm rõ lộ trình hoạt động kinh doanh trong tương lai của doanh nghiệp. Nội dung kế hoạch càng chi tiết thì khả năng đội ngũ nhân sự thực hiện thành công càng cao.
 
Do đó, phần mềm lập kế hoạch kinh doanh là ứng dụng hỗ trợ người dùng xây dựng kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh với từng bước rõ ràng. Phần mềm sẽ tính toán toàn bộ số liệu như chi phí, thời gian đầu tư, doanh số mục tiêu, chính sách công nợ…
 
Nhờ đó, doanh nghiệp có thể xác định hướng phát triển, thu hút tài chính và tạo động lực cho nhân viên. Cuối cùng, toàn thể đội ngũ thống nhất cùng tập trung bám đuổi mục tiêu kinh doanh.
 
II. Doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm lập kế hoạch khi nào?
 
Vậy đối tượng nào nên sử dụng phần mềm lập kế hoạch kinh doanh? Trên thực tế, doanh nghiệp cần căn cứ vào từng loại kế hoạch, mục tiêu để ứng dụng phần mềm phù hợp.
 
Những trường hợp doanh nghiệp nên sở hữu công cụ lập kế hoạch là:
 
Người lãnh đạo và quản lý cần tổng hợp thông tin chi tiết để đánh giá tình hình, cân đối nguồn lực và đưa ra quyết định quan trọng.
 
Doanh nghiệp cần thiết lập hệ thống quy trình tinh gọn, liên thông giữa các phòng ban. Quá trình vận hành nhất quán tạo điều kiện đảm bảo tiến độ và nâng cao chất lượng công việc rõ rệt.
 
Người đứng đầu cần nắm được bức tranh tổng quan về khối lượng đầu việc/dự án/đơn hàng mà doanh nghiệp đang triển khai. Từ đó phân công giao việc phù hợp, tận dụng tối đa nguồn lực nội bộ.
 
Doanh nghiệp cần xây dựng đa dạng quy trình chuyên môn khác nhau dựa trên đặc thù nghiệp vụ.

III. Lợi ích của phần mềm lập kế hoạch kinh doanh
 
Phần mềm lập kế hoạch kinh doanh mang lại những lợi ích sau cho doanh nghiệp:
 
Hướng dẫn từng bước thực hiện công việc: Phần mềm có khả năng phân cấp giai đoạn, hạng mục công việc. Người quản lý không cần phải phỏng đoán kết quả khi sắp xếp cấu trúc giao việc. Điều này đặc biệt hữu ích với những doanh nghiệp nhỏ và vừa, công ty Startup.
 
Tạo báo cáo tự động: Không phải chủ doanh nghiệp nào cũng có kiến thức vững chắc về vấn đề tài chính, nhân sự… Do vậy, công cụ lập kế hoạch kinh doanh trở nên hữu ích nhờ tính năng phân tích dữ liệu, tạo báo cáo chính xác.
 
Quản lý quỹ thời gian: Phần mềm giúp doanh nghiệp sắp xếp, điều chỉnh thời gian làm việc bằng cách dõi từng nhiệm vụ, nhắc nhở việc ưu tiên hay tạo ra kênh liên lạc đồng bộ.
Cải thiện năng suất làm việc: Một ưu điểm khác của phần mềm lập kế hoạch là cải thiện năng suất. Vì tất cả các thông tin liên quan đều được tập trung nên người dùng dễ dàng tiếp cận dữ liệu mà không tốn nhiều công sức. Thêm vào đó, phần mềm cũng giúp doanh nghiệp cập nhật tình hình kinh doanh theo thời gian thực. Những nỗ lực hiện tại đem lại cho người quản lý cái nhìn sâu sắc hơn về định hướng mới trong tương lai.
 


Khi quyết định đầu tư vào một phần mềm lập kế hoạch kinh doanh, doanh nghiệp cần xem xét một số tính năng quan trọng để đảm bảo quá trình hoàn thiện kế hoạch diễn ra một cách thuận lợi. Các tính năng nổi bật của phần mềm EZMAX:
 

 
Giao – nhận việc, đề xuất – phê duyệt yêu cầu trên một nền tảng duy nhất: EZMAX cho phép người dùng giao nhiệm vụ, đề xuất và phê duyệt yêu cầu trên cùng một nền tảng, giúp tăng tính hiệu quả và sự chính xác trong quá trình làm việc.

Theo dõi tiến độ, điều phối nhân sự, cảnh báo thời hạn hoàn thành công việc: Phần mềm này cung cấp tính năng theo dõi tiến độ công việc, điều phối nhân sự và cảnh báo khi gần đến thời hạn hoàn thành công việc. Điều này giúp người dùng quản lý công việc một cách hiệu quả và đảm bảo tiến độ hoàn thành.

Trích xuất báo cáo tự động, đánh giá đa chiều: EZMAX cung cấp tính năng trích xuất báo cáo tự động và đánh giá đa chiều để phân tích hiệu suất và mức độ hoàn thành mục tiêu theo kế hoạch kinh doanh. Điều này giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về hiệu suất làm việc và đưa ra các điều chỉnh cần thiết.

Kết hợp của nhiều mô hình quản trị trong doanh nghiệp: EZMAX hỗ trợ kết hợp nhiều mô hình quản trị trong doanh nghiệp, giúp người dùng tùy chỉnh và áp dụng phần mềm theo nhu cầu cụ thể của họ.

Tích hợp với ứng dụng của bên thứ 3: EZMAX có khả năng tích hợp với các ứng dụng của bên thứ 3, đặc biệt là các cơ quan hành chính quan trọng như Bảo hiểm, Thuế, Ngân hàng. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc truy cập và quản lý thông tin từ các nguồn khác nhau.

Hỗ trợ lên kế hoạch công việc theo vị trí: EZMAX cung cấp giải pháp cho nhân viên tự lên kế hoạch công việc theo vị trí, giúp họ bám sát mục tiêu và phân bổ thời gian cho từng nhiệm vụ.
 
  
EZMAX là phần mềm thuộc nền tảng EZMAX với khả năng thiết lập và thực thi kế hoạch công việc dành cho mọi lĩnh vực, mọi mô hình kinh doanh. EZMAX không chỉ giúp người quản lý mở rộng phạm vi quản lý công việc, dự án một cách hệ thống, mà còn giúp các thành viên trong nhóm nâng cao năng suất, cộng tác hiệu quả. Ngoài ra, phần mềm EZMAX cũng là giải pháp lý tưởng cho nhân viên tự lên kế hoạch công việc theo vị trí nhằm bám sát mục tiêu, phân bổ thời gian từng đầu việc, từ đó giúp trưởng phòng kinh doanh nắm bắt được công việc của nhân viên.


 
 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Lanula
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Chung cư 536A Minh Khai, P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn