Khách hàng của doanh nghiệp thiết kế chủ yếu từ nguồn nào?

 10-07-2019
Trong những năm gần đây, doanh nghiệp thiết kế vừa và nhỏ mọc lên rất nhiều tại các thành phố lớn. Lượng khách hàng có nhu cầu mong muốn sở hữu một căn nhà tiện nghi, sang trọng hay cách bố trí các đồ vật trong nhà hợp lý trở thành điều cần thiết.

Tuy nhiên, để phát triển và cạnh tranh được trong lĩnh vực kinh doanh này là điều vô cùng khó khăn, làm sao để thu hút được lượng khách hàng tăng trưởng đến 200% mỗi năm? Bạn có biết, lượng khách hàng của hầu hết các doanh nghiệp thiết kế vừa và nhỏ đến từ nguồn nào hay không?

TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay, bạn đã có con số chính xác về lượng khách hàng mỗi tháng của doanh nghiệp mình đến từ đâu hay chưa?

Chỉ với một con số có thể nói lên tất cả toàn bộ quá trình Marketing của doanh nghiệp bạn có hiệu quả hay không. Phần lớn các doanh nghiệp thiết kế vừa và nhỏ đều đang có nguồn khách hàng không ổn định mỗi tháng, do vậy trên cương vị của chủ doanh nghiệp bạn vẫn đau đầu đi tìm nguyên nhân này là do đâu, khắc phục nó như thế nào,…

Chiến lược Marketing của doanh nghiệp bạn có đang hiệu quả không?

Để giúp những nhà quản trị giải quyết câu hỏi này, phần mềm phân loại khách hàng tự động từ các kênh facebook, google, zalo,…. Sẽ cho các chủ doanh nghiệp một bản báo cáo chính xác từng ngày.

Thông qua đó, bạn sẽ biết được con số cụ thể lượng khách hàng quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình tập trung chủ yếu từ nguồn nào, lượng khách hàng tiềm năng là bao nhiêu. Từ đó, bộ phận kinh doanh cũng dễ dàng hơn trong cách xử lý và tiếp cận với khách hàng. Lượng khách hàng của doanh nghiệp thiết kế vừa và nhỏ tăng lên 200% hàng năm có phải con số không thể đạt được?

PHƯƠNG PHÁP MARKETING HIỆU QUẢ

Một doanh nghiệp thiết kế thành công là khi có lượng khách hàng quen thuộc và con số này gia tăng từng ngày. Để làm được điều này, đòi hỏi các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ cần đưa ra các chiến lược Marketing hiệu quả đối với từng giai đoạn. Đặc biệt, trong nền kinh tế mang tính cạnh tranh cao như hiện nay, am hiểu khách hàng là điều không thể bỏ lỡ đối với mọi doanh nghiệp cùng ngành.   

Đánh giá hiệu quả khách hàng đến chủ yếu từ nguồn nào
 
⚫️ Khách hàng mong muốn điều gì khi tìm kiếm một công ty thiết kế?
⚫️ Khách hàng làm thế nào để tìm thấy công ty thiết kế của bạn trên internet?
⚫️ Có cách nào để chủ động tìm kiếm khách hàng tiềm năng của bạn?
⚫️ Điều gì giữ chân và thúc đẩy khách hàng liên hệ trên website của bạn?

Sau khi trả lời được 4 câu hỏi đặt ra, các nhà quản trị sẽ hài lòng hơn nữa với phần mềm Marketing tự động giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí để có được một khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn còn đang băn khoăn đến phần mềm Marketing tự động cho công ty thiết kế thì vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 024 3637 3961 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Các tin liên quan

 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Lanula
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Chung cư 536A Minh Khai, P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn