Công cụ thiết kế tạo ra những mẫu nhà đẹp theo xu hướng mới nhất 2019

 02-07-2019
Các bạn nghĩ sao về một “ngôi nhà không chỉ để ở” trong xã hội hiện nay?

Liệu đây có phải bài toán khó dành cho các kiến trúc sư của chúng ta để thiết kế ra những mẫu nhà đẹp theo xu hướng mới nhất 2019. Với nhu cầu ngày càng lớn từ phía khách hàng, chủ đầu tư, áp lực trước những dự án lớn như khu nghỉ dưỡng, khách sạn yêu cầu một bản vẽ vừa nhanh chóng mà không kém phần hiện đại, đẹp mắt. Bằng cách nào để rút ngắn tối đa thời gian hoàn thành một bộ hồ sơ thiết kế?

Tối ưu hóa thời gian thiết kế bằng Ezmax

Đo lường được chính xác thời gian hoàn thành một bộ hồ sơ thiết kế vẫn luôn là dấu chấm hỏi lớn nhất từ phía chủ doanh nghiệp với khách hàng. Bởi có quá nhiều dự án đang thực hiện song song mà nguồn nhân lực trong công ty thì lại có hạn.

Mỗi người chỉ có 24h để làm toàn bộ các công việc của một ngày, nên làm việc nào trước, ưu tiên dự án nào hơn? Sắp xếp thời gian như thế nào cho hợp lý để tiến độ hồ sơ thiết kế được giao đúng thời hạn cho khách hàng.

Những ngày deadline càng đến gần, bản vẽ vẫn chưa hoàn thiện, các chi tiết còn lại được gấp rút hoàn thành cho đúng tiến độ dẫn tới chất lượng kém. Không thống nhất giữa các công đoạn sau những lần trao đổi với khách hàng.

Kết quả là hàng loạt hồ sơ thiết kế không thể xin giấy phép xây dựng, bản vẽ càng sửa càng sai, uy tín công ty bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thay vì mỗi nhân viên trong công ty phải đặt ra bài toán khó tìm ra lời giải như vậy, thì các nhà quản trị tài năng của chúng ta tìm kiếm một công cụ để giải quyết toàn bộ những vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp trong cùng ngành cũng đang mắc phải.  

Do vậy, chỉ với 3 chức năng mới nhất của phần mềm quản lý Ezmax – CRM sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn điều đó.

 • Chi tiết kế hoạch công việc cho từng phòng ban
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự 3 tầng – phòng Kinh doanh dự án
 
Mỗi phòng ban khác nhau trong công ty sẽ được chia các nhiệm vụ khác nhau để thực hiện nhiều dự án khác nhau, để tránh tình trạng sót việc, lẫn việc thì Ezmax cho phép người dùng quản lý các dự án một cách dễ dàng hơn.
 • Tạo lập công việc chi tiết cho từng dự án khác nhau
Trong mỗi công việc sẽ có những nhiệm vụ nhỏ, điều này giúp các kiến trúc sư nắm được chính xác được những ý kiến thay đổi từ phía khách hàng trong bản vẽ thiết kế.


Tạo lập từng công việc nhỏ theo dự án
 • Báo cáo tiến độ hoàn thành dự án
Điều quan trọng nhất để mỗi dự án thiết kế được bàn giao chính là đo lường mức độ hoàn thiện của từng công đoạn. Từ đó các nhà quản lý sẽ biết chính xác được phòng ban nào đang chậm deadline để có cách điều chỉnh phù hợp, không làm ảnh hưởng tới toàn bộ quá trình thiết kế bản vẽ.


Từng công việc nhò đều được đánh giá mức độ hoàn thành và tiến độ theo màu sắc cụ thể

Hãy trải nghiệm thử ngay Ezmax - CRM

Đơn giản, dễ sử dụng trong thiết kế

Chỉ với 3 chức năng của phần mềm quản lý Ezmax – CRM liệu đã thuyết phục được các nhà quản lý của chúng ta hay chưa?
Một câu hỏi nữa được đặt ra, liệu phần mềm này có dễ sử dụng như chính các tên EZMAX của nó hay không. Nếu như nó quá phức tạp thì làm sao để toàn bộ nhân viên trong công ty có thể sử dụng được.
Vậy thì hãy để video ngắn dưới đây cho bạn thấy toàn bộ các bước tạo lập kế hoạch chi tiết cho một dự án thiết kế nhé, chỉ với 2 phút 59 giây thôi bạn đã hoàn thành được nửa công đoạn của một dự án thiết kế rồi.

Quản lý nhiều dự thiết kế cùng một lúc

Hầu hết toàn bộ doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế xây dựng đều mong muốn có thể quản lý tốt các dự án thiết kế nhà của công ty mình, từ đó sẽ dễ dàng hơn trong việc báo cáo tiến độ với khách hàng. Nhưng làm sao để báo cáo đúng tiến thiết kế bản vẽ trong khi chính các nhà quản lý cũng không nắm chính xác được dự án đang triển khai tới đâu?

Hãy để Ezmax thay bạn làm điều này, với công cụ thông minh và hoàn toàn tự động tính toán thì chỉ cần các kiến trúc sư cập nhật công việc hàng ngày lên hệ thống là báo cáo tiến độ hoàn thành dự án sẽ được tự động cập nhật lên.

Công việc của các nhà quản lý chỉ cần theo dõi tình hình và đưa ra các biện pháp phù hợp đối với mỗi thay đổi từ phía khách hàng.
 


Mọi thắc mắc xin liên hệ theo số điện thoại: 024 3637 3961để được tư vấn và dùng thử miễn phí phần mềm sớm nhất!   
 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Lanula
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Chung cư 536A Minh Khai, P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn