Bạn có biết Công ty tư vấn thiết kế quản lý tiến độ bản vẽ bằng cách nào chưa?

 02-07-2019
Theo bạn, một nhà quản lý thông minh trong thời đại 4.0 hiện nay sẽ chọn quản lý tiến độ thiết kế thủ công hay sử dụng phần mềm cho công ty tư vấn thiết kế của mình? Một khoản phí nhỏ mỗi tháng để chi trả cho phần mềm sẽ giúp ích hơn cho công tác quản trị của doanh nghiệp bạn chứ. Nên chọn Ezmax – CRM hay sử dụng Excel truyền thống?

Quản lý công việc hiệu quả

Để giải quyết được vấn đề trên chắc hẳn nhiều đơn vị thiết kế xây dựng vẫn đang phải loay hoay tìm kiếm câu trả lời. Đã quá nhiều khách hàng phản ánh về sự không đồng nhất ý tưởng trong bản vẽ giữa chủ đầu tư và đơn vị thiết kế. Nguyên nhân của vấn đề này nằm ở đâu?

Nếu là một đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp chắc hẳn bạn sẽ nhận thấy sự đặc thù trong ngành nghề kinh doanh của công ty mình. Để tạo ra một bộ hồ sơ hoàn chỉnh và xin cấp phép xây dựng cho căn hộ của chủ đầu tư thì đơn vị thiết kế buộc phải kiểm duyệt và chỉnh sửa nội dung trước khi tiến hành triển khai chi tiết nhằm đảm bảo tính chính xác và mang lại sự hài lòng cao nhất cho chủ đầu tư.Mặc dù vậy, nhưng sự tăng lên về số lượng khách hàng ngày và khối lượng công việc của mỗi dự án quá nhiều, do đó nếu chỉ sử dụng các công cụ truyền thống như Excel sẽ không thể kiểm soát được những vấn đề cần sửa đổi sau khi thống nhất lại với chủ đầu tư.

Từ đó dẫn đến sự không đồng nhất trong bản vẽ thiết kế, các nhóm thực hiện dự án bị mất kiểm soát trong công việc của mình. Hàng loạt các bộ hồ sơ của doanh nghiệp đang không thể xin cấp phép xây dựng. 

Với cương vị là chủ doanh nghiệp, bạn nghĩ Excel còn có thể giải quyết toàn bộ những phát sinh trong công việc nữa hay không?

Nếu toàn bộ quá trình thiết kế và thi công đều có thể quản lý chỉ bằng một phần mềm tự động thì bạn có sẵn sàng trải nghiệm thử tính năng siêu việt này chứ?
Chỉ cần bỏ ra 1 phút video dưới đây sẽ cho bạn thấy sự kì diệu của Ezmax – CRM này ngay thôi. Dùng thử ngay!

Link dùng thử phần mềm quản lý Ezmax - CRM:  http://itechpro.vn/dang-ky

Khách hàng cần gì ở công ty tư vấn thiết kế xây dựng?

Để sở hữu một căn nhà tiện nghi, hiện đại và thoải mái thì việc truyền tải ý tưởng của mình cho đơn vị thiết kế xây dựng là điều vô cùng khó khăn đối với mỗi khách hàng. Phần lớn là do rào cản về những kiến thức chuyên môn, mặt khác trong quá trình xây dựng sẽ xảy ra rất nhiều vấn đề cần sửa đổi và bổ xung sao cho phù hợp nhất.Từ đó, khách hàng sẽ tìm đến các công ty tư vấn thiết kế để hiện thực hóa mong muốn trong kiến trúc ngôi nhà, những vị kiến trúc sư vẫn thường nói rằng "Không một kiến trúc sư tài năng nào có thể am hiểu ngôi nhà của bạn bằng chính bạn cả"

Vậy ai sẽ là người chịu trách nhiệm tư vấn cho khách hàng? 

Để tạo ra một dự án thiết kế hoàn chỉnh và đúng yêu cầu từ phía khách hàng, hoạt động tư vấn phải được diễn ra trước tiên. Người tư vấn chính cho khách hàng sẽ là những kiến trúc sư tài năng, có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Hoạt động này nhằm giúp truyền tải tốt nhất các mong muốn từ phía khách hàng cho căn nhà của họ và tối ưu chi phí xây dựng. 

Tuy nhiên, một câu hỏi được đặt ra với cả đơn vị thiết kế và chủ thầu nhận thi công rằng “làm thế nào để kiểm soát được toàn bộ những thay đổi trong suốt quá trình thực hiện dự án?” Đặc biệt đối với những đơn vị đảm nhiệm cả 2 lĩnh vực thiết kế và thi công.
 
Bằng cách nào để những người chủ đầu tư sẽ theo dõi được toàn bộ quá trình về ngôi nhà trong tương lai của họ? Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nên làm cách nào để có được sự tin tưởng của khách hàng?

Hãy để Ezmax – CRM mang lòng tin của khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Mọi thắc mắc về phần mềm xin vui lòng gọi theo hotline: 024 3637 3961 để được tư vấn và dùng thử miễn phí ngay nhé!


 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Lanula
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Chung cư 536A Minh Khai, P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn