Bạn có bị mất mục tiêu của mình không?

 14-11-2018
 
 
 
 

Bạn có bị mất mục tiêu của mình không?

Bạn bắt đầu công việc vào sáng sớm để bắt kịp tất cả những điều quan trọng bạn cần làm, và bạn ngồi lại bàn với ý định tuyệt vời.
 
Tuy nhiên, bạn cần một cốc cà phê để bắt đầu, và có một vài công việc nhỏ của bạn trước khi bạn bắt đầu vào kế hoạch tiếp thị quan trọng đó.
 
Vì vậy, bạn làm tất cả những điều đó, và mọi thứ đang bắt đầu tốt, nhưng tiếc là các cuộc gọi đang bắt đầu liên tiếp tới vào bây giờ, và những người khác cần lời khuyên của bạn. Thời gian trôi qua và đột nhiên bạn đang ở giữa buổi sáng, và bằng cách nào đó đã quá muộn để bắt đầu một nhiệm vụ lớn như vậy trước bữa trưa, vì vậy nó lại bị đẩy lùi lại.
 
Ăn trưa đến và đi và nó chỉ mất một vài phiền nhiễu hơn, và trước khi bạn biết rằng công việc quan trọng được đưa đến một ngày khác. Tại sao chúng ta làm điều này và chúng ta có thể làm gì để thay đổi nó? Có nhiều lý do khiến chủ doanh nghiệp tránh các nhiệm vụ chính.
 
 - Nhiệm vụ có vẻ ngoài khả năng của họ, thay vì "thất bại" ở đó; họ thậm chí không cố gắng.

 - Họ sợ những gì kết quả có thể mang lại về “thành công”. Nói cách khác điều gì sẽ xảy ra nếu doanh nghiệp bắt đầu phát triển mạnh mẽ như là kết quả của hành động của họ?
 - Họ không có đủ mục tiêu rõ ràng, vì vậy họ không thể thấy được lợi ích của việc thực hiện các nhiệm vụ khó khăn. Họ cảm thấy rằng sau khi tất cả mọi thứ đang di chuyển tốt.
 - Vấn đề là để bất kỳ doanh nghiệp nào phát triển, bạn cần lập kế hoạch chiến lược, một tập hợp các mục tiêu cụ thể và có thể đo lường và khả năng hành động và thực hiện mọi thứ.
 
Giống như bất kỳ sinh vật sống nào, nếu một doanh nghiệp không phát triển, nó sẽ chết. Đơn giản chỉ cần chôn đầu của bạn trong cát hy vọng mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp, hoặc tự mãn và chỉ duy trì nguyên trạng và cuối cùng sẽ dẫn đến thảm họa.
Đây là lý do tại sao ngày càng có nhiều người chuyển sang một người cố vấn bên ngoài hoặc Huấn luyện viên Kinh doanh để giúp họ thành công và phát triển.
 
Business Coaching Vietnam của tôi sẽ giúp bạn chịu trách nhiệm với các mục tiêu và mục tiêu mà bạn đã đặt ra và làm việc với bạn trên cơ sở từng tuần.
 
Business Coaching Vietnam của tôi sẽ giúp bạn tạo ra một doanh nghiệp thương mại, sinh lợi hoạt động mà không cần có sự hiện diện bạn.

Các tin liên quan

 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Lanula
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

P 1105 B2, Hòa Bình Green City, 505 Minh Khai, P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

08 99 179 599

024 3201 8959

info@itechpro.vn