7 bước để tự thực hiện giúp cuộc sống, kinh doanh tốt hơn

 29-10-2018

7 bước để tự thực hiện 

Trong một thế giới bận rộn, rất dễ dàng cảm thấy bạn đang không hài lòng hoặc đang cần tự hoàn thành. Có lẽ bạn cảm thấy như thể bạn không có đủ tiền, hoặc mối quan hệ của bạn không phải là nơi bạn muốn chúng như vậy. Bạn có thể dễ dàng bắt mình tự hỏi, "Tôi chỉ có điều này hoặc điều đó, tôi sẽ hạnh phúc".
 
Sự thật là, tự thực hiện không phải luôn luôn đến từ những thứ vật chất.
 
Thực hiện là một suy nghĩ, và hạnh phúc được tìm thấy khi bạn có thể phản ánh và tìm thấy sự hài lòng.
 
Dưới đây là 7 bước mà bạn có thể thực hiện để cảm thấy hài lòng hơn và hạnh phúc ngay bây giờ.
 

1. Tự bao quanh mình với tính tích cực

Rất nhiều hạnh phúc của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi môi trường của bạn.
Nếu bạn nhận thấy rằng bạn dành phần lớn thời gian của bạn với những người có tác động tiêu cực đến tâm trạng hoặc thái độ của bạn, có thể bây giờ là thời gian để chia tay và kết nối với những người khiến bạn mỉm cười và đẩy bạn về phía thái độ tích cực.
 

2. Hình dung thành công

Hãy tạo cho mình những mục tiêu để đạt được, cho dù trong cuộc sống cá nhân hay nghề nghiệp của bạn. Có thể bạn muốn giảm cân, trở lại ở mức độ giảm cân cao hơn, hoặc uống nhiều nước hơn.
 
Bất cứ thứ gì bạn muốn hoàn thành, bạn có nhiều khả năng thành công nếu bạn đặt mục tiêu hữu hình.
 
Sau khi bạn đã đặt ra các mục tiêu này, hãy thực hiện một kế hoạch để đạt được chúng từng bước và dành thời gian để hình dung những gì nó sẽ thực hiện để thành công. Phát triển một tầm nhìn rõ ràng cho mục tiêu của bạn làm cho chúng trở nên thực tế hơn và hữu hình hơn.
 
Một công cụ tuyệt vời để giúp hình dung tương lai của bạn và tập trung vào các mục tiêu của bạn là một bảng tầm nhìn.
 

3. Kỷ niệm Mốc thành công của bạn

Khi bạn đạt được thành công và đạt được mục tiêu của mình, điều vô cùng quan trọng là kỷ niệm những chiến thắng đó và tự thưởng cho mình theo một cách nào đó. Hãy tự nhận mình cho một công việc được thực hiện tốt.
 
Điều này có thể được thực hiện bằng cách đi chơi với bạn bè vào ban đêm, mua một thứ mà bạn đang nắm giữ, chi tiêu một ngày điều trị bản thân hoặc chỉ đơn giản là làm bất cứ điều gì để kỷ niệm rằng bạn đã hoàn thành mục tiêu.
 

4. Chịu trách nhiệm

Nó thường quá dễ dàng để đưa những người khác phụ trách hạnh phúc của riêng bạn, chẳng hạn như vợ / chồng hoặc bạn bè.
 
Sự thật là bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về hạnh phúc và sự hoàn thành của chính bạn.
 
Thay vì đổ lỗi cho người khác hoặc những thứ vì sự thiếu hạnh phúc của bạn, hãy đưa vấn đề vào tay bạn và tìm cách để được hoàn thành bất kể bạn đi theo cách nào hay cách người khác đối xử với bạn.
 
Chịu trách nhiệm về vận mệnh và bản thân của riêng bạn có vẻ khó khăn, nhưng vô cùng bổ ích.
 

5. Trợ giúp người khác

Một cách tuyệt vời để cảm thấy hoàn thành là chia sẻ những gì bạn có với người khác. Điều này có thể bao gồm thời gian, tiền bạc, hoặc kỹ năng.
 
Nếu bạn đang sử dụng những tài nguyên này để đem lại lợi ích cho người khác, bạn chắc chắn không chỉ giúp họ, mà còn thêm vào hạnh phúc của riêng bạn.
 

6. Chăm sóc bản thân

Mặc dù nó là tuyệt vời để giúp đỡ người khác, điều quan trọng là bạn không bỏ qua nhu cầu của riêng bạn. Hãy nghỉ ngơi khi bạn cần. Dẫn dắt một lối sống lành mạnh và năng động.
 
Nếu bạn đang chăm sóc bản thân, bạn sẽ có nhiều khả năng ảnh hưởng đến những người khác xung quanh bạn và sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn.
 

7. Tìm thấy những điều tốt đẹp

Trong khi nó có vẻ như nếu có rất ít để trân trọng trong cuộc sống của bạn ở lần, bạn phải nhìn vào bên trong và thừa nhận những điều đang đi đúng. Tìm các tình huống và những người trong cuộc sống của bạn mà bạn biết ơn, và tập trung vào những điều này.
 
Tập trung vào những điều tích cực sẽ không chỉ giúp bạn cảm thấy một cảm giác hoàn thành lớn hơn mà còn cho phép bạn xác định các khu vực trong cuộc sống của bạn, nơi những thay đổi có thể được thực hiện.
 
Tự thực hiện không xảy ra trong một ngày, cần có thời gian và nỗ lực có ý thức, nhưng nếu bạn làm theo các bước này và hành động để thay đổi nghi lễ hàng ngày của mình, bạn có thể trở nên thỏa mãn hơn với sự đơn giản của cuộc sống của bạn.

 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Lanula
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Chung cư 536A Minh Khai, P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn