3 Lợi ích phần mềm quản lý Ezmax CRM mang lại cho doanh nghiệp thiết kế

 18-11-2019
Thông thường mỗi nhân viên trong bất cứ công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ nào cũng đều phải làm quen với việc thường xuyên giải quyết các dự án. Hơn nữa, mỗi dự án đều có tầm quan trọng khác nhau nên việc thực hiện, giải quyết chúng ra sao là rất cần thiết.

Dưới đây là 3 lợi ích phần mềm quản lý Ezmax CRM mang lại cho doạnh nghiệp thiết kế, hãy cùng xem thử mục đích sử dụng của phần mềm này là gì nhé!

TẠO MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC KHOA HỌC

Mục đích đầu tiên mà các nhà quản trị tìm đến phần mềm quản lý dự án thiết kế kiến trúc là giúp họ tạo ra một môi trường làm việc có trình tự về từng công việc và cả lịch làm việc.

Nói một cách dễ hiểu hơn, trước đây khi nhận dự án họ luôn phải liệt kê mọi kế hoạch công việc, thời gian trên giấy tờ, sổ sách. Nhưng hiện tại với phần mềm quản lý Ezmax CRM chỉ bằng một vài thao tác đơn giản các nhà quản lý đã có thể nhìn thấy rõ toàn bộ công việc của mỗi thành viên trong công ty, thời gian hoàn thành và tiến độ công việc đang triển khai.

Như vậy, khi muốn làm công việc nào họ chỉ cần truy cập vào từng mục mà mình tạo, không cần mất thời gian tìm kiếm, lục lọi giấy tờ. Đồng thời hạn chế tối đa việc lưu lạc mất thông tin về dự án.

Ngoài ra, với phần mềm quản lý chuyên môn, lịch làm việc cũng sẽ được lên kế hoạch cụ thể và có chức năng nhắc nhở theo mong muốn của người dùng. Điều này giúp những công việc ưu tiên được đánh dấu và hoàn thành trước.

HOÀN THÀNH DỰ ÁN ĐÚNG THỜI HẠN

Nếu là một nhân viên có kinh nghiệm chắc hẳn bạn sẽ biết thời gian đối với các dự án là một trong những yếu tố đóng vai trò quyết định thành công cuối cùng. Đôi khi chỉ cần chậm đi một vài phút, không kịp giao dự án cũng dẫn đến thất bại lớn.

Vì vậy, các phần mềm quản lý dự án đã ghi điểm ở chỗ nó có khả năng giúp người quản trị kiểm soát được thời gian một cách tối đa. Ngay cả khi ngồi tại nhà, thông qua phần mềm trực tuyến người quản lý vẫn có thể theo dõi chính xác tiến trình dự án đang diễn ra.

Từ đó, họ sẽ có biện pháp đốc thúc hay nhắc nhở kịp thời giúp đẩy nhanh tiến trình dự án hoàn thành đúng thời hạn quy định.

NÂNG CAO TÍNH CẠNH TRANH VỚI ĐỐI THỦ

Chúng ta đều hiểu rằng mỗi công ty, doanh nghiệp muốn tồn tại được trong nền kinh tế thị trường mang nhiều tính cạnh tranh như hiện nay buộc phải tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ khác trên thị trường. Bởi vậy nếu công ty bạn có thể áp dụng đúng các phần mềm quản lý dự án sẽ có cơ hội vươn lên cao, quản lý dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Đặc biệt vào các mùa cao điểm số lượng dự án nhận được rất nhiều bạn cũng không cần quá lo lắng. Với một phần mềm quản lý dự án hiện đại, mọi thứ đều sẽ được hoàn thành với kết quả cao và thời hạn ngắn nhất có thể. Nhờ đó, mức độ cạnh tranh với các đối thủ  sẽ không còn là vấn đề.

Chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký sử dụng phần mềm quản lý Ezmax CRM để thấy rõ sự thay đổi trong cách quản lý cũng như hoạt động của mỗi nhân viên trong công ty. 

LINK ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ:

 • Được tin dùng bởi:
 • Được tin dùng bởi Lanula
 • Được tin dùng bởi Cuốn N Roll
 • Được tin dùng bởi Vina control
 • Được tin dùng bởi Dầu khí đông á
 • Được tin dùng bởi Vijalink
 • Được tin dùng bởi Kiteland
 • Được tin dùng bởi Quà tặng thành đông
 • Được tin dùng bởi Xây dựng Sơn Hà
 • Được tin dùng bởi Daiwahouse
 • Được tin dùng bởi Diana
 • Được tin dùng bởi Apatit

Các chiến lược marketing

Các giải pháp bán hàng

Thông tin liên hệ

Hà Nội[Xem bản đồ]

Tầng 6, Tòa nhà CT1, Chung cư 536A Minh Khai, P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Hải phòng[Xem bản đồ]

P 801, Tòa nhà MB Hải Phòng, Đường Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Tổng đài hỗ trợ

02432018959

024 3201 8959

info@itechpro.vn